TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KHANG CHÍNH

Xin trân trọng kính chào Quý khách!

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của “Văn Phòng Luật Sư Khang Chính  Vũng Tàu – Trực thuộc đoàn Luật Sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu“.

Mặc dù còn nhiều khó khăn về thời gian và nhân lực tuy nhiên Văn phòng luật sư Khang Chính luôn tích cực tham gia vào các hoạt động phục vụ xã hội, cộng đồng như:

  • Tham gia cộng tác viên với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tham gia tư vấn pháp luật, trả lời các đơn thư yêu cầu giải đáp pháp luật của khán giả trên truyền hình;
  • Tư vấn pháp luật cho một số phóng viên báo Bà Rịa – Vũng Tàu khi viết tin, bài liên quan đến các vấn đề pháp lý.
  • Được tham gia vào “List of Lawyers” – danh sách các tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam do Tổng lãnh sự quán Anh tại TP. Hồ Chí Minh thiết lập.
  • Tham gia các hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách; người dân vùng sâu, vùng xa do Đoàn Luật sư, Trung tâm trợ giúp pháp lý Sở tư pháp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

Nếu bạn là người có hoàn cảnh nêu trên cần sự hỗ trợ pháp lý miễn phí. Chúng tôi sẽ xem xét và nếu phù hợp chúng tôi sẽ liên lạc, cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí cho bạn.

luật sư vũng tàu

GIỚI THIỆU CHUNG

QUY TẮC ĐẠO ĐỨC

TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

HOẠT ĐỘNG – SỰ KIỆN

Xem thêm